Lần đầu tiên trong đời mua vé số đã trúng độc đắc hơn 1 tỷ đồng

Rất nhiều người chơi liên tục hàng tuần, hàng tháng liền liên tiếp mà không trúng một giải nào. Nhưng có có người lại may mắn đến không tưởng chỉ có chơi ngay từ lần đầu tiên đã trúng được độc đắc. Trường hợp trúng số mà XSMB chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ minh chứng cho điều đó.


Khách hàng may mắn ấy là người phụ nữ sống tại bang Delaware (Mỹ) đã trúng được giải thưởng 50.000 USD (hơn 1,1 tỷ đồng) chỉ trong lần đầu tiên mua vé số. Người phụ nữ may mắn ấy là Martina Pinkett, 31 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại thành phố Seaford, Mỹ. Trong một lần dừng lại để đổ xăng, Pinkett đã thử vận may bằng cách mua một tấm vé số và đây là lần đầu tiên trong đời Pinkett mua một tấm vé số.

Khi hỏi về tấm vé số trúng thưởng may mắn ấy thì cô chia sẻ: Cô muốn thử vận may của mình và cũng muốn có được một khoản tiền và đây cũng là lần đầu tiên cô mua vé số. Cô mua tờ vé số ấy tại một cửa hàng tiện lợi vừa mua xong cô mang ra xe cào thử và không ngờ rằng mình lại may mắn trúng số độc đắc 50 USD. Tuy nhiên khi ấy cô vẫn chưa thực sự tin vào mắt mình. Chỉ khi cô tới cửa hàng người chủ cửa hàng thông báo rằng cô đã trúng độc đắc hơn 1 tỷ đồng và khi ấy cô lại không tin vào tai mình. Cảm xúc khó tả bởi đây là lần đầu tiên cô chơi vé số. 

Cô chia sẻ: Tôi cảm giác như mình được phù hộ và tôi sẽ tiếp tục thử vận may ở những lần tiếp theo.

Khi được hỏi về số tiền may mắn ấy cô sẽ làm gì? Cô chia sẻ: Tôi cho biết sẽ dùng để trả hết những khoản nợ hiện tại và phần còn lại dùng để gửi ngân hàng.

=>> Xem thêm các tin tức xổ số hay khác tại:  ket qua xo so mien bac
Share on Google Plus

About levietinet

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment